Giới Thiệu

Liên Vũ Smarthome – Đơn vị Chuyên Nghiệp triển khai giải pháp nhà thông minh Acis.

Acis Smarthome mang đến cho quý khách một cuộc sống đẳng cấp hiện đại, đậm chất công nghệ giúp bạn dễ dàng điều khiển ngôi nhà chỉ bằng những nút chạm nhẹ trên điện thoại.

ACIS Smarthome là dự án công nghệ được thai nghén từ năm 2001 của một nhóm sinh viên trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM với ý tưởng về một “Trung Tâm trí tuệ nhân tạo” để phục vụ đời sống dân sự. Qua 7 năm nghiên cứu và hoàn thiện nền tảng hệ thống Trung Tâm, năm 2009, nhóm nghiên cứu đã chuyển sang việc phát triển các sản phẩm giao tiếp với hệ thống Trung Tâm để tạo ra những sản phẩm thực tế, cung ứng ra thị trường.

Nhờ tính đột phá và thực tiễn cao, Dự án được Chính Phủ hỗ trợ, được Khu Công Nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh (SHPT) tiếp nhận để trợ giúp thêm về công nghệ, vốn, trang thiết bị và mặt bằng để đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, hoàn thiện và sản xuất thương mại.


Suốt những năm vừa qua, Acis Smarthome luôn  hãnh diện với thương hiệu “Made in Vietnam” tự tin cạnh tranh sòng phẳng với những thương hiệu hàng đầu thế giới khác ở mọi phương diện từ công nghệ, kỹ thuật, giá thành cho đến thi công, hậu mãi, bảo trì.


Với đội ngũ hơn 50 người bao gồm chuyên gia Acis Smarthome, kỹ sư thiết kế lập trình và kỹ thuật viên có năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế cao, chúng tôi mang trong mình tinh thần làm việc trách nhiệm và sự yêu nghề từ ban giám đốc đến toàn thể nhân viên. Sự thật được chứng minh chỉ với 6 năm có mặt trên thị trường, Acis Smarthome đã lắp đặt trên 2000 căn biệt thự khắp cả nước.

Hơn thế nữa, sản phẩm Acis Smarthome còn được các nhà đầu tư lớn tin tưởng hợp tác các dự án như:

Căn Hộ Cao Cấp MONARCHY - ĐÀ NẴNG.

Vogue Resort Nha Trang: Bảng giá gốc - Phân phối Trực tiếp CĐT

 

Căn Hộ Cao Cấp VOGUE RESORT - NHA TRANG.

Vogue Resort Nha Trang: Bảng giá gốc - Phân phối Trực tiếp CĐT

 

Căn Hộ Cao Cấp REMAX PLAZA.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ cao cấp remax plaza

Để lại tin nhắn cho chúng tôi