Công Trình Cô Huyền _ Đường N1, Đồng nai.

Đăng lúc 16:04:30 11/09/2019

Mong muốn có một ngôi nhà thật hoàn hảo cho gia đình, Cô Huyền đã liên hệ với ACIS SmartHome khi căn biệt thự đang trong quá trình hoàn thiện. Cô Huyền đầu tư rất kỹ lưỡng cho căn biệt thự của mình, từ khu vực cổng vào cho đến nội thất trong nhà đều được chú trọng.

 

Trong hình ảnh có thể có: nhà và ngoài trời

 

 

Cô Huyền chia sẻ: “Tôi có tham khảo một số giải pháp nhà thông minh khác thì thấy phần mềm điều khiển trên các thiết bị cầm tay khá phức tạp và khó sử dụng. Lúc đó tôi rất phân vân nên đã tìm hiểu xem giải pháp của ACIS SmartHome có hỗ trợ bấm vào hình ảnh thiết bị điện trong nhà trên màn hình cảm ứng để điều khiển được không? Và thật bất ngờ là giao diện trực quan trên điện thoại cầm tay hay máy tính bảng trông y hệt với hình mẫu nhà của tôi bên ngoài. Tôi muốn bật/tắt cái gì chỉ cần chạm trực tiếp vào cái đó là xong”.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở anh Vũ Vườn Lai Q12.

Đúng vậy, phần mềm điều khiển hệ thống ACIS SmartHome trên các thiết bị cầm tay được đội ngũ kỹ thuật viên của ACIS thiết kế trực quan 3D theo nội thất thực tế của gia đình anh Lượng. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, Cô Huyền chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được.

Khách hàng thường ngại thay đổi hay có tâm lý “e ngại” với những công nghệ mới. Do vậy, để thay đổi suy nghĩ này, ACIS JSC đã sáng tạo ra những sản phẩm và những ứng dụng công nghệ đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Ứng dụng Esmart trên điện thoại di động của ACIS SmartHome giúp cho bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng được dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Phá bỏ những thiết lập rườm rà, khó cài đặt, với ứng dụng này khách hàng dễ dàng tưởng tượng và điều khiển các thiết bị điện trong nhà hơn bao giờ hết.

Chủ đầu tư: Cô Huyền

Địa chỉ: N1 - Biên Hòa, Đồng Nai.

Thi công: Công ty TNHH Liên Vũ

Kinh Doanh: 0902 525 551.

Hotline: 0917 66 17 66.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi